Phạm Quỳnh Anh khóc, ước được hạnh phúc như Đông Nhi một lần nữa
1:29
7,439
Startalk News
Reddit
#startalk #news #tintuc #phamquynhanh
Phạm Quỳnh Anh là một trong số hơn 500 khách mời xuất hiện trong lễ cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng ở Phú Quốc tối 9/11. Cô được MC Trấn Thành đặt câu hỏi về chuyện tình cảm của mình trong phần giao lưu. Trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ với đạo diễn Quang Huy, Phạm Quỳnh Anh chia sẻ đầy xúc động.
“Dưới góc độ của một người không thành công trong hôn nhân, xin cảm ơn bạn Thắng và em Nhi đã cùng nhau trải qua chặng đường 10 năm đầy hạnh phúc. Khi nhìn hai bạn hạnh phúc bên cạnh nhau, dù từng trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ nhưng Quỳnh Anh tin vào tình yêu tuyệt vời đang đợi mình ở phía trước.”
Nữ ca sĩ sau đó tiếp tục được MC Trấn Thành đặt câu hỏi “Khi muốn buông tay, chúng ta nên làm gì?”. Cô ngập ngừng đôi chút rồi cho biết: “Mỗi khi muốn buông tay, hãy nghĩ về ngày hôm nay, khi hai bạn có cơ hội đứng trước sự chứng kiến của rất nhiều người đang ghen tị với chúng ta. Quỳnh Anh mừng cho Đông Nhi và tin bản thân mình cũng sẽ có một lần nữa được đẹp như thế này.”
Phạm Quỳnh Anh và đạo diễn Nguyễn Quang Huy yêu nhau 10 năm trước khi quyết định kết hôn vào năm 2012. Sau 6 năm ở chung, cặp sao đã đệ đơn ly hôn. Nguyên nhân không được cả hai tiết lộ nhưng nhiều nguồn tin khẳng định, Quang Huy có mối quan hệ ngoài luồng.

NHẬN XÉT
Tiếp theo